Trà thảo mộc Đậu Đen Gạo Lứt An Nam là một trong những sản phẩm trà phổ biến và được ưa chuộng từ trước đến nay. Ngoài ra có nhiều cửa hàng và công ty đã kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên An Nam luôn tự tin về sản phẩm trà Đậu Đen Gạo Lứt An Nam 5in1 với những đặc điểm khác biệt khác biệt sau:

khac-biet-tra-dau-den-gao-lut-an-nam-so-voi-cac-san-pham-ngoai-thi-truong

1.Trà Đậu Đen Gạo Lứt An Nam được lên công thức theo tỷ lệ phù hợp.

Trong khi có rất nhiều bên bán sản phẩm trà đậu đen gạo lứt theo phương thức theo cân và được trộn một cách lẫn lộn với nhau trong cùng một lọ khiến việc sử dụng sản phẩm trà sẽ bị lệch vị ở mội lần sử dụng, khiến sự trải nghiệm của sản phẩm trở nên không tốt cho lắm.

Thay vì đó, trà Đậu Đen Gạo Lứt An Nam đã cùng các chuyên gia nghiên cứu rất kĩ về tỉ lệ cũng như độ cân bằng của dược tính và mùi vị sản phẩm. Vì thế sản phẩm trà của An Nam sẽ luôn luôn giữ nguyên vị và các gói trà Đậu đen gạo lứt sẽ giống hệt nhau.

tra-dau-den-gao-lut-la-sen-an-nam-5-in-1-giam-can-an-toan-hieu-qua-thai-doc-gan-mat-gan-dang-tui-loc-20-goi

2. Trà Đậu Đen Gạo Lứt An Nam được đóng gói theo dạng túi lọc kim tự tháp vô cùng tiện lợi

Hầu như tất cả các bên có sản phẩm trà đậu đen gạo lứt bạn có thể thấy là đều đóng theo dạng lọ hoặc chai nhựa theo dạng hỗn hợp trộn và khi sử dụng thìa để súc ra cốc để sử dụng.

Tuy nhiên việc này sẽ khiến việc dọn dẹp khá khó khăn, cũng như uống trà sẽ rất khó chịu vì những nguyên liệu sẽ nổi và dính vào môi khi uống.

Nắm bắt được điều này, Trà đậu đen gạo lứt An nam đã sử dụng dạng túi lọc kim tự tháp, trong suốt. Điều này sẽ giúp bạn nhìn rõ những nguyên liệu bên trong, tăng độ an tâm khi khách hàng sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, việc An Nam sử dụng dạng túi lọc kim tự tháp sẽ khiến bạn dễ dàng sử dụng và vệ sinh hơn. Vô cùng tiện lợi phải không?

3. Trà Đậu Đen Gạo Lứt An Nam có bộ công dụng đa dạng hơn

Với bộ thành phần trong sản phẩm trà Đậu Đen Gạo Lứt An Nam bao gồm 5 thành phần khác nhau giúp cải thiện sức khỏe đa dạng hơn trong cùng một gói trà.

tra-dau-den-gao-lut-la-sen-an-nam-5-in-1-cong-dung-giam-can-an-toan-hieu-qua-thai-doc-gan-dang-tui-loc-20-goi

4. Trà Đậu Đen Gạo Lứt An Nam có thiết kế hộp ấn tượng

Thay vì những thiết kế hộp truyền thống theo phong cách đơn giản thì An Nam đã có sự phá cách trong việc thiết kế. Với hình ảnh cô gái Việt Nam tà áo dài đang thưởng thức trà làm biểu tượng cho sản phẩm đã tôn vinh được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam truyền thống vô cùng đẹp.

Trên đây là những điểm khác biệt rõ rệt của Trà thảo mộc Đậu Đen Gạo Lứt An Nam so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Đậu Đen Gạo Lứt An Nam TẠI ĐÂY.

Mua sản phẩm Trà đậu đen gạo lứt An Nam tại: Trà đậu đen gạo lứt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.