Loading

Chi tiết sản phẩm


Trà lộc xuân An Trà

Loại: An Trà    Nhãn hiệu: An Nam    Tình trạng: Còn hàng


300.000₫

Trà Lộc Xuân được hái 1 tôm 1 lá, trà pha ra có màu nước xanh, hương thơm ngậy như cốm, ngọt hậu vị thanh toát. Đây là sản phẩm thuộc dòng thưởng hương cao cấp dành cho những người sành trà thực sự.


Hàng năm, cứ sau khi thu hoạch lứa trà cuối cùng của vụ đông là người nông dân lại cho cắt tỉa hết toàn bộ phần cành lá của cây chè, chỉ để lại phần gốc. Những cành già gầy guộc sẽ tích luỹ những gì tinh tuý nhất của trời đất trong suốt một mùa đông lạnh giá. Để rồi, đợi khi mùa xuân ấm áp, sẽ bật lên những mầm chồi xanh biếc. Đó là Trà Lộc Xuân.

Trà Lộc Xuân được hái 1 tôm 1 lá, trà pha ra có màu nước xanh, hương thơm ngậy như cốm, ngọt hậu vị thanh toát. Đây là sản phẩm thuộc dòng thưởng hương cao cấp dành cho những người sành trà thực sự.

Trà được đóng trong hộp giấy cao cấp, mỗi hộp gồm 20 túi hút chân không với trọng lượng 10g. Sản phẩm đặc biệt thích hợp dành để làm quà biếu.

Hướng dẫn bảo quản

Sản phẩm đã được đóng gói bằng túi hút chân không cho từng ấm 10g, chỉ cần để trà ở nơi thoáng mát là hương vị sẽ luôn được bảo quản và giữ gìn.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Đun nước. Dùng nước lọc tinh khiết hoặc nước mưa đun sôi đến khoảng 900C.

Bước 2: Làm nóng ấm chén. Tráng toàn bộ ấm chén qua một lần nước sôi, việc tráng ấm chén sẽ đảm bảo không bị mất nhiệt của nước khi pha trà, đặc biệt là vào mùa đông.

Bước 3: Cho trà vào ấm. Mỗi túi trà Lộc Xuân đều được đóng gói vừa vặn cho một ấm 10g.

Bước 4: Đánh thức trà. Rót nước sôi vào ấm trà rồi lập tức rót nước trà ra khỏi ấm. Giai đoạn này giúp trà được rửa sạch sẽ và bắt đầu quá trình đánh thức hương của trà.

Bước 5: Hãm trà. Rót nước sôi vào ấm và để trong vòng 20 giây. Chú ý rót lượng nước vừa đủ cho một lượt uống.

Bước 6: Rót trà. Rót hết trà từ ấm ra chuyên (hay còn gọi là tống) rồi mở nắp ấm, việc rót trà ra chuyên trước khi rót vào chén giúp trà được đều nước và bảo vệ được hương vị còn lại trong lá trà cho những lần pha tiếp sau.

Bước 7: Thưởng trà. Rót trà vào chén và cùng bạn hiền thưởng thức.

Chú ý: Khi muốn tiếp tục thưởng trà, các bạn lặp lại từ bước 5. Tuyệt đối không lưu lại nước trong ấm vì trà ngâm lâu trong nước sẽ bị mất hương vị.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: