Loading

Video & Blog

Ô Long Trà có phải chỉ dành cho giới quý tộc?

Đăng bởi AN NAM 17/12/2018

Ô Long Trà có phải chỉ dành cho giới quý tộc?

Ô Long tiếng Trung Quốc đọc là "wūlóng" chá có nghĩa là Rồng Đen. Từ xa xưa, trà Ô Long đã được liệt vào một trong số những loại trà thượng hạng chỉ dành cho vua chúa và giới quý tộc. Mặc dù bắt đầu xuất hiện vào Việt Nam từ những năm 1985 nhưng về cơ bản, trà Ô long vẫn còn khá xa lạ với đa số người dùng trên dải đất hình chữ S. Nguyên liệu đầu vào cầu kỳ cộng với yêu cầu kỹ thuật chế biến phức tạp đã khiến cho trà Ô long có giá bán ra khá cao so với mặt bằng chung. 
Giới uống trà bình dân Việt Nam xưa nay vẫn chuộng dòng trà chát đậm cộng với giá bán cao đã khiến cho trà Ô long càng trở nên xa lạ với tầng lớp bình dân. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, người Việt đã dần thay đổi gu uống trà của mình do sự hội nhập về văn hoá cũng như mức thu nhập trung bình đã tăng lên khiến cho trà Ô long ngày càng trở nên gần hơn với những người có thói quen thưởng thức trà.
Ngoài hương thơm ngào ngạt say mê lòng người, điều khiến trà Ô long được giới quý tộc ưa chuộng đó chính là những công dụng tuyệt vời dành cho sức khoẻ, đặc biệt là người già. 
An Nam sẽ sớm đưa sản phẩm quý tộc này tới tay khách hàng yêu quý của mình với một mức giá hợp lý nhất có thể. Và cái tên Trà Ô long sẽ không chỉ còn là sản phẩm dành riêng làm quà biếu đối tác hay cấp trên mà sẽ có thể xuất hiện trên bàn trà của mỗi gia đình Việt Nam.
An Nam - Hương vị của đất trời.

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: