Loading

Video & Blog

Những loại trà thảo mộc được dùng để trị chứng táo bón

Đăng bởi AN NAM 19/04/2020

Những loại trà thảo mộc được dùng để trị chứng táo bón

Từ xa xưa, dân gian ta đã biết cách sử dụng những thảo mộc có sẵn trong tự nhiên để điều trị chứng táo bón một cách an toàn mà hiệu quả.

Những loại trà dưới đây thường được dùng để làm giảm táo bón:

Trà senna: có tác dụng như một chất kích thích nhuận tràng. Trà senna có vị hơi đắng, do vậy, bạn có thể thêm mật ong hoặc một vài loại hương liệu khác vào trà để dễ uống hơn.

Một số người sử dụng trà bồ công anh (dandelion tea) để làm giảm khả năng giữ nước, nên loại trà này cũng có thể có tác dụng như một loại thuốc nhuận tràng nhẹ

Trà cascara: có tác dụng nhuận tràng rất mạnh. Bạn không nên sử dụng loại trà này nhiều hơn liều khuyến nghị. Cascara có thể có trong một số loại thực phẩm chức năng nhuận tràng và một số loại trà.

Trà bạc hà: có thể giúp điều trị và dự phòng các trường hợp táo bón. Bạc hà được coi là một loại thảo mộc rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Trà xanh: được coi là có tác dụng tích cực lên sức khỏe của hệ tiêu hóa. Trà xanh được dùng để chữa buồn nôn, tiêu chảy và táo bón.

Trà đen nóng hoặc lạnh: có tác dụng nhuận tràng nhẹ, vừa đủ để ngăn chặn táo bón và bạn lại có thể uống hàng ngày mà không có nguy cơ lâu dài nào với sức khỏe. Thêm mật ong hoặc mật mía vào trà để làm tăng tác dụng nhuận tràng của trà.

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: