Loading

Video & Blog

"Khi phụ nữ uống trà, đàn ông nên cẩn thận!"

Đăng bởi AN NAM 23/11/2018


Còn gì an nhiên hơn buổi chiều mưa Hà Nội được ngồi "thưởng" ly trà An Nam đọc truyện Phan Ý Yên. Phụ nữ chênh vênh trước thềm 30 đẹp nhưng có chút đượm buồn, nỗi buồn của tiếc nuối và hoài niệm. Vì họ đã trải qua biết bao yêu thương, mất mát, có những giọt nước mắt đã rơi và cũng có những nụ cười đã lạc.

Nếu đã bước đến ngưỡng tuổi này, phụ nữ cần mạnh mẽ, kiên cường, độc lập và dám từ bỏ. Nhận ra hạnh phúc từ những cú ngã chính là lúc tuổi 30 đã đến, người phụ nữ đã thực sự trưởng thành. Hãy bình tâm ngồi xuống, nhắm tách trà tự pha với hương vị yêu thích và đi qua ba mươi thật nhẹ nhàng.

Cuốn sách này hẳn chưa phải cuốn sách hay nhất của Ý Yên nhưng nếu có dịp vẫn nên tìm đọc. Dù bạn đang ở tuổi hai lăm, đang chấp chới ba mươi hay đã ngoài ba mươi tuổi, “Khi phụ nữ uống trà, đàn ông nên cẩn thận” đều sẽ là món quà nhỏ xinh giúp bạn có thêm dũng khí đón tuổi mới và nhìn thẳng vào thực tại. Riêng với An Nam, cuốn sách thật hợp để vừa đọc vừa làm ly trà ấm bên khung cửa sổ giăng chút bụi mưa như buổi chiều nay.
Tuy nhiên có một điều mình không hoàn toàn đồng ý với Ý Yên. An Nam cảm thấy phụ nữ không cần quá mạnh mẽ, quá độc lập vì cái gì nhiều quá thường không tốt. Đôi khi những bực dọc, buồn bã trong lòng chỉ cần nhấm nháp một ngụm trà đã đủ nhẹ nhõm đi nhiều. 
Còn các anh, những lúc ấy hãy nên ngồi xuống cùng nhấp ly trà bên người anh yêu. Đây là cách xoa dịu trái tim phụ nữ một cách lặng yên và hiệu quả vô cùng.

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: