Loading

Tôi vẫn còn nhớ những tháng ngày được sống và học tập tại thủ đô London, Vương Quốc Anh. Ở thành phố hoa lệ đó, tôi có cơ hội được tiếp xúc với những tinh hoa văn hoá từ khắp nơi trên thế giới. Và, một trong số những thứ mà tôi thấy tâm đắc nhất chính là văn hoá uống trà của người Anh. Từ những bữa sáng vội vàng mang theo trên đường hay những buổi chiều thảnh thơi ngồi nhâm nhi từng chiếc bánh ngọt, trà luôn xuất hiện như một phần không thể thiếu của cuộc sống. Tình yêu dành cho trà cũng đã xuất hiện trong tôi từ thuở ấy.

Không chỉ tìm hiểu về trà truyền thống của xứ sở sương mù, tôi còn tìm hiểu về các vùng trà nổi tiếng khác trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Sri Lanka hay Kenya. Từ ấy, trong tôi đã có một ước mơ cháy bỏng, đó là xây dựng lên một thương hiệu trà thuần Việt và đem giới thiệu những sản phẩm trà của mình tới bạn bè khắp nơi trên thế giới. 

Và đó chính là lý do cho sự ra đời của An Nam. 

Thật may mắn cho tôi, khi khảo sát các vùng nguyên liệu tại vùng Phổ Yên - Thái Nguyên, tôi có duyên may gặp gỡ với chị Hương, chủ một xưởng trà nổi tiếng và cũng là một trong số hiếm những nghệ nhân trà tại Việt Nam có được kỹ thuật chế biến trà Ô long và Hồng trà cao cấp. Điều tuyệt vời hơn nữa là chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung về tinh thần sản xuất trà sạch, trà an toàn cho người tiêu dùng. 

An Nam đã thuyết phục được một số hộ nông dân cam kết trồng trà theo chuẩn an toàn: không thuốc diệt cỏ, không thuốc trừ sâu, không thuốc kích thích tăng trưởng.

Hiện nay, An Nam đã và đang phát triển ba dòng trà chính:

  • Dòng WonderGarden với những sản phẩm trà hoa thảo mộc như trà hoa nhài, trà hoa hồng, trà hoa cúc được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho những phụ nữ hiện đại yêu thích sự tinh tế và những giá trị sức khoẻ tuyệt vời mà trà và dược hoa mang lại.
  • Dòng An Trà với những sản phẩm như trà Ô long, hồng trà, lão trà, trà xanh dành riêng cho những khách hàng thưởng trà sành sỏi nhất. Đặc biệt dòng An Trà là dòng trà dành cho những khách hàng yêu thích thiền và muốn tìm về sự tĩnh lực và an yên cho tâm hồn.
  • Dòng Dược trà với những sản phẩm như trà gừng chanh, trà đậu đen gạo lứt, trà phan tả diệp với thành phần nam dược có tác dụng hỗ nâng cao sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ điều trị những chứng bệnh hay gặp như cảm lạnh, nóng trong, táo bón...

Mỗi sản phẩm của An Nam khi được trao tới tay khách hàng, luôn cam kết đảm bảo các yếu tố:

  • An toàn với sức khoẻ khách hàng
  • Phương thức sử dụng tiện lợi và tiết kiệm thời gian
  • Chất lượng tuyệt hảo 
  • Giá thành phù hợp cho khách hàng dùng trà hàng ngày

An Nam trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng yêu quý đã và đang dành cho những sản phẩm của An Nam. Chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ vững quyết tâm cung cấp những sản phẩm trà sạch và tinh tế nhất cho khách hàng trong nước. Và một ngày không xa, An Nam sẽ được các bạn bè trên thế giới biết đến như một trong những thương hiệu trà tiêu biểu của dân tộc Việt Nam.

Thay mặt An Nam,

Founder: Nguyễn Tiến Thành

An Nam - Hương vị của đất trời.

 

Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: