Loading

Chi tiết sản phẩm


Combo sản phẩm dùng thử An vị trà và trà Hoa cúc

Loại: An Nam Dược Trà    Nhãn hiệu:     Tình trạng: Còn hàng


50.000₫
An Nam đã làm việc rất nhiều với các chuyên gia là bác sĩ đông y, dược sĩ hay bác sĩ chuyên ngành thì tóm lại phần lớn chúng ta ở đây đang gặp phải 2 vấn đề về sức khoẻ đi cùng nhau: Bị TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY (sinh ra nhiều biến chứng bệnh khác nhau) và bị MẤT NGỦ. Mỗi set quà tặng miễn phí bao gồ...

An Nam đã làm việc rất nhiều với các chuyên gia là bác sĩ đông y, dược sĩ hay bác sĩ chuyên ngành thì tóm lại phần lớn chúng ta ở đây đang gặp phải 2 vấn đề về sức khoẻ đi cùng nhau: Bị TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY (sinh ra nhiều biến chứng  bệnh khác nhau) và bị MẤT NGỦ.

Mỗi set quà tặng miễn phí bao gồm 2 loại trà khác nhau.

An vị trà với thành phần gồm: bột nghệ trắng, chè dây, hoa cúc, gạo lứt, cỏ ngọt. 

An vị trà được phối trộn theo công thức của Đông Y truyền thống:

  1. Quân: bột nghệ trắng chứa nhiều hoạt chất thuộc nhóm curcuminoit có tác dụng kháng sinh mạnh, ngoài ra nghệ trắng còn có tác dụng kháng viêm mạnh nên được dùng điều trị các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp trên và hệ tiêu hóa. Chưa kể, nghệ trắng có khả năng phòng ngựa ung thư dạ dày nói riêng và ung thư nói chung rất mạnh mẽ.
  2. Thần: chè dây có tác dụng là làm sạch Helicobarter Pylori ( khuẩn HP), đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn flavonoid trong chè dây có tác dụng chống viêm nên trà dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Hoa cúc có tác dụng sát khuẩn, cân bằng acid khiến dạ dày dịu lại.
  3. : gạo lứt giúp bao bọc ổ loét cũng như trung hòa lượng acid dạ dày.
  4. Sứ: Cỏ ngọt có tác dụng cân bằng hương vị của trà để giảm vị nồng từ nghệ trắng, ngoài ra cỏ ngọt tuyệt đối phù hợp với người bị chứng tiểu đường.

Bên cạnh đó, An Nam còn tặng èm trà hoa cúc để uống vào ban đêm trước khi đi ngủ giúp an thần, ngủ ngon và giảm sự kích thích dây thần kinh số 10 là nguyên nhân chính gây tăng tiết acid dạ dày.

Trà hoa cúc với thành phần: hoa cúc trắng, kim cúc, gạo lứt, cỏ ngọt.

Tất cả các sản phẩm dược trà của An Nam đều được đóng trong túi lọc kim tự tháp của Yamanaka Nhật Bản nên tuỵệt đối an toàn với sức khoẻ, các bạn đảm bảo được quyền nhìn rõ thành phần nguyên liệu bên trong vì mọi nguyên liệu đều được giữ nguyên hình dạng, trừ nghệ trắng đã được nghiền ra dạng bột để đảm bảo dược tính phát huy tác dụng tốt nhất.

Mỗi set quà tặng bao gồm 3 gói An vị trà + 3 gói trà hoa cúc.

Hướng dẫn sử dụng:
An Vị Trà: sử dụng tốt nhất vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, chưa ăn sáng để đảm bảo dạ dày hấp thu được tốt nhất dược tính của trà. Pha mỗi túi trà với 300-350ml nước sôi và ủ trong vòng 5 phút.
Trà hoa cúc: sử dụng tốt nhất trước khi đi ngủ khoảng 30 phút giúp an thần, ngủ ngon và xoa dịu dạ dày.
Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: