Loading

Chi tiết sản phẩm


An Vị Trà - Trị viêm loét dạ dày - Diệt khuẩn HP

Loại: An Nam Dược Trà    Nhãn hiệu:     Tình trạng: Còn hàng


200.000₫
Đau dạ dày do trào ngược hay khuẩn HP là một triệu chứng mà khách hàng hay gặp phải và khiến cuộc sống hàng ngày của chúng ta đảo lộn và rất khó chịu. Phần lớn bệnh nhân đều trải qua quá trình dùng thuốc Tây mà không đem lại hiệu quả. Dựa trên sự tư vấn của chuyên gia là dược sĩ cũn...

Đau dạ dày do trào ngược hay khuẩn HP là một triệu chứng mà khách hàng hay gặp phải và khiến cuộc sống hàng ngày của chúng ta đảo lộn và rất khó chịu. Phần lớn bệnh nhân đều trải qua quá trình dùng thuốc Tây mà không đem lại hiệu quả.

Dựa trên sự tư vấn của chuyên gia là dược sĩ cũng như bác sĩ Đông Y, An Nam đã nghiên cứu thành công An Vị Trà với công dụng trị chứng viêm loét dạ dày và diệt khuẩn HP một cách hiệu quả.

An Vị Trà là sự phối trộn từ những nguyên liệu là Nam dược tự nhiên:

  • Quân: củ nghệ trắng (với khả năng diệt khuẩn, kháng sinh, phòng ngừa ung thư mạnh mẽ và được đánh giá thậm chí tốt hơn củ nghệ vàng) 
  • Thần: cây chè dây, kim cúc (cây chè dây chứa tannin và flavonoid có tác dụng diệt khuẩn HP mạnh mẽ, kim cúc có công dụng chăm sóc dạ dày và giảm căng thẳng)
  • Tá: gạo lứt đỏ
  • Sứ: cỏ ngọt

Những nguyên liệu được phối trộn nghiêm khắc theo quy chuẩn của Đông Y truyền thống và được đóng trong túi lọc kim tự tháp Yamanaka Nhật Bản nên rất tiện dụng cho khách hàng dùng tại nhà hay tại nơi làm việc. Bộ phận R&D của An Nam cũng đã rất cố gắng phối trộn tỉ lệ hài hoà nhất để tạo ra hương vị dễ chịu phù hợp với mọi lứa tuổi.

HDSD: pha mỗi túi trà với 300-350ml nước sôi, ủ trà trong vòng 15 phút để dược chất được phân tán ra cùng nước. Nên uống trà vào lúc đói để đạt được hiệu quả tốt nhất (sáng sớm sau khi ngủ dậy hoặc 60 phút trước khi đi ngủ).

Song song với việc dùng trà, các bạn chú ý hạn chế bớt việc dùng chất kích thích như: bia rượu, cà phê, trà đặc. Việc thư giãn đầu óc cũng rất hiệu quả cho việc hạn chế sự tăng tiết acid từ dạ dày.

HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: